Đào tạo việc làm Philippines, Tin tức

Top 4 việc làm philippine mà bạn không nên bỏ qua

Ở Philippine, việc làm dành cho các bạn biết tiếng Trung và không biết tiếng Trung rất đa dạng. Tuy nhiên, nhiều bạn chưa hiểu rõ, ở Philippines thường sẽ chia thành hai job chính là jobTrung và job Việt. Job Việt thường không yêu cầu tiếng Trung và thường bị áp KPI như content, sale, marketing… Job Trung thường yêu cầu phải biết tiếng Trung nhưng mức lương cao và ổn định hơn. Trong phần nội dung này, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 việc làm philippine thuộc job Trung. Hãy theo dõi để hiểu rõ hơn về công việc nhé!

1. Top 5 việc làm philippine lương cao mà bạn cần biết

Trong số các công việc ở Philipines, công việc được nhiều người quan tâm nhất là xuất nhập khoản, chăm sóc khách hàng, tài vụ, hành chính. Những công việc này có yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có trình độ nhất định mới có khả năng đảm nhận công việc.

1.1. Công việc xuất nhập khoản – việc làm Philippines

Công việc xuất nhập khoản là gì? Xuất nhập khoản chủ yêu là kiểm tra xác nhận khách hàng đã nạp tiền hay chưa. Sau đó thực hiện việc xuất khoản hoặc nhập khoản cho khách. Bạn có thể hình dung, việc xuất nhập khoản giống như một nhân viên ngân hàng. Khi bạn thực hiện nạp tiền vào hoặc xuất tiền ra cho khách sẽ làm giống như ngân hàng. Khác biệt ở đây là bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản game hoặc xuất tiền ra cho họ.

Thực tế công việc này không quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải có kĩ năng cũng như kiến thức nhất định thì mới có thể làm được. Tuy nhiên, trong số các công việc ở Philippines, xuất nhập khoản được xem là công việc dễ làm hơn hết. Nhưng, bạn bắt buộc phải học tiếng trung tốt, đặc biệt là các đọc tiền bằng tiếng Trung. Bởi các tính đơn vị của tiền Trung và tiền Việt khác nhau nên rất dễ nhầm lẫn.

Tuỳ theo quy định của từng công ty mà bạn sẽ phải đền bù 100% hay một phần. Tuy nhiên, khi bạn chuyển sai tiền thì công ty sẽ bị tổn thất số tiền đó. Vì vậy, công ty có thể trừ 1 phần lương của bạn để bù vào số tiền đó. Đây là điều hết sức bình thường, bởi vậy nếu không muốn bị trừ tiền, hãy làm việc cẩn thận và nghiêm túc.

 

viec-lam-philippines-chat-luong-cao

Việc làm Philippines nên chọn việc gì?

1.2. Công việc hành chính tại Philippines

Công việc hành chính ở Philippines là việc tương đối khó. Bởi nó yêu cầu bạn tiếng cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh. Nguyên nhân bởi các bạn sẽ phải làm việc cùng các cơ quan hành chính ở Philippines. Tuy nhiên, người Philippines chủ yếu sử dụng tiếng Anh. Vì vậy, bạn cần biết cả tiếng Trung và tiếng Anh thì mới có thể làm việc được.

Công việc chủ yếu của một nhân viên hành chính là làm thủ tục ký kết hợp đồng, họp hành, quản lý hộ chiếu, làm thẻ ID, làm visa 9G, sắp xếp việc cho bảo mẫu công ty, bảo mẫu ký túc xá, quản lý xe đưa đón nhân viên công ty, đưa đón sân bay, phiên dịch viên, sim thẻ và các đồ dùng cần thiết cho công ty, v.v. Công việc của các bạn cskh cũng cần giao tiếp nhiều với người Phil, vì vậy ngoài tiếng Trung thì bạn cần biết cả tiếng Anh.

1.3. Công việc Chăm sóc khách hàng Philippines

Cũng giống như công việc Hành chính, chăm sóc khách hàng cũng có yêu cầu khá cao đối với ứng viên. Vì công việc các bạn làm là nhân viên cho các công ty gamebling. Mà một chăm sóc  khách hàng cho ngành game thì phải hiểu rõ về gam đó. Những kiến thức về luật chơi, nhân vật, cách nạp tiền… bạn đều phải học. Tóm lại tất cả những kiến thức mà người chơi cần biết về game đó bạn đều cần học.

Điều khó khăn nhất khi làm chăm sóc khách hàng cho thị trường Trung đó là học tiếng Trung. Tiếng của bạn không thể chỉ dừng ở mức giao tiếp thông thường. Những bạn nào muốn ứng tuyển vị trí này, tiếng Trung phải từ HSK5 – HSK6 trở lên. Đặc biệt là bạn có khả năng học tiếng Trung chuyên ngành tốt.

viec-lam-philippines-luong-cao

Việc làm Philippines chất lượng cao

1.4. Công việc nhân sự tại Philippines

Công việc chủ yếu là sắp xếp chổ ăn,chổ ở cho nhân viên trong công ty,lên kế hoạch tuyển người cho các vị trí còn thiếu trong bộ phận. Ngoài ra vị trí này sẽ chịu trách nhiệm làm các thủ tục hành chính cho nhân viên…Yêu cầu cần những người tốt tiếng Trung – Anh. Thời gian làm việc thường làm giờ hành chính vì vậy thời gian khá thoải mái. Tuy nhiên, mức lương cho nhân viên hành chính khá cao.

Làm nhân sự tại Philippines cũng tương đối giống như ở Việt Nam. Điểm khác biệt chính là bạn cần phải biết tiếng Trung khi làm thị trường Trung. Hơn nữa, vị trí nhân sự có mức đãi ngộ rất cao. Bởi các nhân viên nhân sự (còn được gọi là các Hr) sẽ được hưởng hoa hồng khi tuyển được ứng viên. Chính vì vậy, có rất nhiều người lựa chọn công việc này.

2. Công ty Kimjojo – Địa chỉ giới thiệu, đào tạo việc làm Philippines uy tín

Công ty Cổ phần KLLY Quốc Tế.

– Địa chỉ: Biệt thự 7 – Khu B4, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Địa chỉ: 116 Vitales, Malibay, Pasay, Manila, Philippines.

–Website:https://kimjojo.comhttps://www.vieclamphilippines.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamphilippineskimjojo

– Hotline: 070.229.3355

Việc làm philippine khá đa dạng để chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên, muốn làm tốt phải xem khả năng của bạn tới đâu. Chính vì vậy, trước khi quyết định đi Phiippiens làm việc, hãy học tốt tiếng Trung. Học tốt sẽ quyết định được 80% sự thành công trong công việc của bạn. Ngoài ra, đừng quên hãy chọn các địa chỉ uy tín để đưa bạn đi. Bởi đơn vị uy tín sẽ giúp bản có cônng việc ổn định, hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn và đồng hành đến khi bạn làm việc thuận lợi. Kimjojo tự hào là đơn vị đồng hành cùng các bạn học viên trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *